VỀ CHÚNG TÔI

PLEXTONE

Nhà máy sản xuất tai nghe Gamingphụ kiện Gaming cao cấp bậc nhất Đông Nam Á.

Tự hào là thương hiệu vàng, đạt 4.83/5 sao đánh giá chất lượng sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn trên tất cả các sàn thương mại điện tử.

  • Bảo hành trọn vẹn, 7 ngày đổi trả miễn phí
  • Sản phẩm chính hãng Plextone
  • Hỗ trợ xuyên suốt 24/7
hotgirl pletone

Tai nghe và phụ kiện Gaming

Plextone Vietnam là chi nhánh chính thức được ủy quyền thương hiệu và độc quyền phân phối sản phẩm của Plextone tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu Plextone chắc không còn xa lạ với nhiều người dùng, đặc biệt là các game thủ tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Plextone chuyên cung cấp các sản phẩm tai nghe gaming và phụ kiện chơi game cao cấp.

Giới thiệu về Plextone
Giới thiệu về Plextone

Tuy sinh sau, đẻ muộn so với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay, nhưng đấy cũng là một lợi thế đặc biệt của Plextone. Sau nhiều năm nghiên cứu, lắng nghe phản hồi người dùng và trải nghiệm nhiều thể loại gaming khác nhau, thì Plextone đã cho ra mắt những sản phẩm đầu tiên: G10, G20, G30,… vào những năm 2018.

Các sản phẩm đầu tiên của Plextone đã sớm được lọt vào mắt xanh của nhiều game thủ, từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp. Nhờ vào quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và lắng nghe trải nghiệm, yêu cầu của người dùng về các sản phẩm khác nhau trên thị trường. Đấy là những tiêu chí vàng để Plextone sản xuất và tối ưu sản phẩm của mình mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.

Bên cạnh đó, yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm không thể không nhắc đến chính là linh kiện sản xuất và công nghệ tích hợp.

Linh kiện sản xuất tai nghe Plextone được cung cấp bởi các thương hiệu linh kiện nổi tiếng từ Châu Âu, Mỹ,… Mỗi linh kiện sản xuất như: loa, vi mạch xử lý, vi mạch tích hợp, chip xử lý, pin,… đều là những linh kiện thuộc phân khúc cao cấp, mà bất cứ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nào cũng có thể phát hiện, nó chỉ được lắp đặt trên những chiếc tai nghe đẳng cấp trên thế giới từ các thương hiệu có tên tuổi.

Công nghệ tích hợp trên những chiếc tai nghe Plextone sẽ khác nhau đối với từng mã sản phẩm. Nó còn phụ thuộc vào chip xử lý mà sẽ có một công nghệ tích hợp độc nhất với vai trò đặc biệt quan trọng trên tai nghe. Ví dụ như: Ảo hóa âm thanh vòm 7.1âm thanh 3D giả lập không gian, chế độ EZmode,… Giúp cho những chiếc tai nghe phát huy được tốt vai trò của mình, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

 

Chứng chỉ ủy quyền thương hiệu Plextone
Chứng chỉ ủy quyền thương hiệu Plextone

Plextone Vietnam ủy quyền thương hiệu

Plextone Vietnam là đơn vị chính thức được ủy quyền thương hiệuđộc quyền phân phối các sản phẩm thương hiệu Plextone tại thị trường Việt Nam. Theo hợp đồng ủy quyền thương hiệu, chịu trách nhiệm phân phối và chịu trách nhiệm về sản phẩm thương hiệu Plextone được ký kết ngày 05/01/2021.

Hợp đồng thương mại được ký kết giữ 2 bên:

Bên A: Bên được ủy quyền
Công ty Cổ phần Giải pháp Gimi Vina (Gimi Vina SOLUTIONS., JSC)
Điện thoại: 02927 777 739
Email: [email protected]
Địa chỉ: 107 đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Bên B: Bên ủy quyền
Nihon Plextone ELECTRIC CO., (HK) LTD.
Locke’s center Steward Lockhart road 301-307 wanchai HongKong.

Sản phẩm của Plextone